Bê tông là một phần không thể thiếu đối với mọi công trình từ to đến nhỏ, và việc nhiều người quan tâm đến đó là giá bê tông tươi và thương phẩm bao nhiêu? Dưới đây Wedo xin gửi đến các bạn

Báo giá bê tông tươi, giá bê tông thương phẩm

– Vật liệu: 
+ Xi măng PC40 Hoàng Thạch, Nghi Sơn, Vinakansai, hoặc XM có uy tín chất lượng tương đương.

+ Đá 1×2 Kiện Khê – Phủ Lý – Hà Nam. Cát vàng Sông Lô, Phụ gia theo cấp phối.

– Mỗi cấp độ sụt tăng giảm 2cm thì đơn giá bê tông sẽ tăng giảm 10.000đ/2cm/1m3.
– Với bê tông chống thấm B10 cộng thêm 50.000đ/m3, mỗi cấp chống thấm cộng lũy kế thêm 10.000đ/m3
– Đối với bê tông R7 (7 ngày đạt mác) cộng thêm 60.000đ/m3 

Khi mua bê tông thì không thể bỏ qua vấn đề bơm bê tông, mời các bạn cùng tham khảo giá

Báo giá bơm bê tông

– Báo giá này có giá trị cho đến khi có báo giá mới.

– Đơn giá bê tông thương phẩm, bê tông tươi và bơm bê tông ở trên đã gồm có chi phí vận tải đến chân công trình và chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Chúng tôi cung cấp Bê tông tươi, bê tông thương phẩm đến tận chân công trình tại địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang,Nam Định, Ninh Bình, Hoà Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, chắc chắn uy tín chất lượng, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất. 

Có các trạm trộn bê tông tươi hiện đại nhất (với công suất 90-250 m3/giờ) phân bố khắp địa bàn Hà Nội:

Với tiêu chí: “Chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng đặt lên hàng đầu”. Bê tông tươi Hà Nội có h.thống soát chất lượng bảo đảm mọi tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế với việc cấp phối Bê tông được thiết kế bởi các Kỹ sư vật liệu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong tìm hiểu và thực tế về Bê tông thương phẩm. 

soát chất lượng luôn được chú ý hơn triệt để. Từ khâu kiểm định uy tín chất lượng nguyên vật liệu nhập vào, trong quá trình sản xuất, trộn Bê tông với quy trình được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ có chuyên môn đến khâu sau cuối là giao Bê tông đến tận chân công trình.

Với hệ thống dây chuyền trạm trộn Bê tông có quy mô công suất: 90-250 m3/giờ, được điều khiển tự động bằng h.thống PLC SIEMENS 7500 ( lai lịch từ CHLB Đức), trộn chính xác từng mẻ hàng và khối lượng nguyên liệu thô cho từng mẻ hình thành lên các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn gồm:

– Sản phẩm bê tông tươi mác từ 100 đến 800 ( R / 28 ngày )

– Sản phẩm bê tông tươi mác từ 100 đến 800 ( R / 7 ngày )

Để phục vụ khách hàng tốt nhất. Bê tông tươi Hà Nội đã đầu cơ mới: h.thống xe chuyên chở chuyên dụng quả quyết sản phẩm bê tông được cung cấp đến quý khách theo đúng tiến độ công trình gồm: 

300 xe chuyên dụng vận chuyển bê tông 9- 15m3/xe
50 xe chở vật liệu chuyên dụng 30m3/xe
20 xe xúc lật – gầu xúc 3,8m3/xe
10 xe bơm cần 37m
08 xe bơm cần 42m
03 xe bơm cần 52m
02 xe bơm cần 56m
10 xe bơm tĩnh của Đức 2100 HD, tầm cao 250m, tầm xa 500m của hãng PUTZMEISTER – Đức.
Việc lựa chọn xe với chất lượng cao đã quản lý tới mức tối đa thời gian chết gây ra do hư hại hóc về máy móc. Với đội xe này, Quý khách hàng có thể yên tâm về khoảng thời gian cung cấp Bê tông của chúng tôi.

Nhằm nâng cao trình độ cạnh tranh, quyết đoán ưu thế cung cấp sản phẩm Bê tông tươi theo nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Bê tông tươi Hà Nội không ngừng tự hoàn chỉnh, nổ lực, cố gắng tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở hiện tại cũng như trong ngày mai.

Với mong muốn chia sẻ những thành công và cơ hội cho toàn bộ mọi người, Bê tông tươi Wedo trân trọng cảm ơn sự hiệp tác của các khách hàng, đối tác, căn nhà thầu xây dựng đã cùng đồng hành tạo dựng nên một thương hiệu bền vững, cùng hòa nhịp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam trong xu hướng hội nhập với nền kinh tế thế giới.

8 nguyên cớ bạn nên chọn Bê tông tươi Wedo cho nhà của mình:

1. Tiện lợi, kịp thời. 
thay cho phải lên phương án tụ hợp các loại vật tư cát, đá, xi măng, nước, và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng trộn bê tông… Bạn chỉ cần call cho căn nhà cung cấp Bê tông tươi Wedo và đặt lịch cấp hàng là xong.
2. Uy tín chất lượng là số 1. 
Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản xuất tiêu chuẩn và h.thống kiểm soát uy tín chất lượng, quyết đoán uy tín chất lượng mọi mẻ Bê tông
Wedo đều đồng bộ, đúng theo yêu cầu của khách hàng.
3. Các yêu cầu đặc biệt. 
Bằng cách chộn thêm các loại phụ gia cho phép hình thành các loại Bê tông tươi
Wedo có tính năng vượt trội như triển vọng chống thấm, ninh kết nhanh hoặc mác siêu cao…
4. Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật chội, khu phố đông đúc. 
Để tự trộn bê tông, ngoài việc tụ hội vật tư bạn còn phải phải gọi số đội thợ chuyên trộn bê tông, mang theo máy nổ, máy trộn và các dụng cụ thi công… dẫn đến phát sinh tiếng ồn, và biến động các tình huống an ninh thứ tự, vệ sinh môi trường. (hãy so sánh với một chiếc xe trộn Bê tông tươi Wedo tiến đến và trút xuống tổng số thứ bạn cần).
5. Kiểm khám xét chi phí, giảm hao hụt. 
Nếu bạn căn ke chi phí hoặc phải hạn chế chi phí cho một công trình lớn, hãy làm một số phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn dẫn giải pháp mua Bê tông tươi Hà Nội .
6. Giá cả phù hợp. 
Với các vật liệu đầu vào cát, đá, xi… được nhập từ tòa nhà sản xuất trực tiếp, công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành Bê tông tươi Hà Nội – bao gồm chi phí vận tải đến chân công trình. Không cao hơn so với chi phí sản xuất trực tiếp (có thể tham khảo bảng giá để so sánh).
7. Yêu cầu của chủ đầu tư. 
Do yêu cầu về uy tín, tiến độ, quản lý uy tín nên một loạt công trình, Chủ đầu cơ, tư vấn giám sát (thậm chí là tư vấn thiết kế) yêu cầu bắt buộc phải sử dụng Bê tông tươi Hà Nội chứ không được trộn trực tiếp tại công trường, khi đó đương nhiên bạn phải tuân thủ rồi.
8. Lựa chọn thông minh. 
Lựa chọn Bê tông tươi Wedo là sự lựa chọn thông minh của Quý khách, bởi chúng tôi là tòa nhà cung cấp Bê tông tươi duy nhất trên địa bàn Hà Nội và Phụ cận làm thỏa mãn mọi tiêu chí của Quý Khách hàng.