Trong thư viện ngày hôm nay mình xin truyền bá tới các bạn nhà cấp 4 đẹp mang phong cách hiện đại, có sự kết hợp của sân vườn làm nên khuôn viên bắt mắt, rất phù hợp với những người yêu sự phá cách, không gian tự nhiên. Từ ngoại hình bên ngoài, thiết kế căn nhà đẹp với tường bằng gỗ, sự mộc mạc, cuốn hút, đem tới cấu trúc nhỏ xinh, sống động.

Một căn nhà lý tưởng dành cho ai muốn đạt được, diện tích 13,5x11m, trên khu đất tương đối rộng luôn chắc chắn quả quyết công năng sử dụng. Khi sưu tầm mẫu nhà này, mình đã bị cuốn hút bởi vẽ đẹp giản dị của nội thất tổng số đều bằng gỗ, gây ấn tượng đầu tiên với hệ thống mái dốc duyên dáng được phối gam màu đen tuyền. Điểm nhấn nổi bật ở đây là phần ban công nhỏ được nhô ra ở gác mái làm nên góc view đẹp, mang đến không gian xanh mát, nơi lý tưởng để cảm nhận quang cảnh xung quanh.

Xu hướng cấu trúc hiện đại với nhà cấp 4 đẹp tổng diện tích 13,5x11m này để mọi người có thể hiểu rõ hơn, mình xin quảng bá phương án bố trí công năng chi tiết như sau:

Mặt bằng tầng trệt:

Khoảng không tầng này được chia ra những phòng công dụng khác nhau gồm có phòng khách – nhà bếp + phòng ăn – phòng làm việc, khu công trình phụ và khu garage. diện tích còn lại dành riêng cho tiền sảnh và cầu thang dẫn lên gác mái, như đã nêu ở đây mình sẽ phân tích các phòng chắc năng và tổng diện tích như sau:

Tiền sảnh mặt ngoài rộng khoảng 4.27m
Phòng khách kết hợp khu vực ăn uống diện tích 28.83m2
Khu bếp ăn liên thông liền mạch diện tích 9.06m2
Phòng làm việc (S=12.7m2)

Mặt bằng gác mái:

Một không gian dành riêng cho việc nghĩ ngơi, thư giản của gia đình, mặt bằng tầng này được trang hoàng 3 phòng ngủ nhỏ và 1 khu vực tòa nhà vệ sinh khép kín. Cách thiết kế nội thất đơn giản hóa cơ mà vẫn gây được nét hiện đại, nhờ vào cách bố trí nội thất khoa học luôn tạo sự thoải mái, khoảng không thoáng màt dành cho mỗi thành viên trong gia đình. Mỗi khoảng không đều được thiết kế mở cung cấp đầy đủ ánh sáng, gió mát và góc view đẹp.

Mỗi góc phối cảnh, từng đường nét đều được tạo dựng một cách hài hòa, đặc biệt của căn nhà này với ngoại hình được khoác lên mình với chất liệu gỗ và cách bố trí mở tạo sự gắn kết chặt chẽ.

Như vậy mình đã truyển bá xong chủ đề mẫu nhà cấp 4 hiện đại tổng diện tích 13,5x11m, thiết kế này khá đẹp mắt về tổng quan và cách bài trí nội thất. Hy vọng qua chủ đề này bạn sẽ có nhiều tư liệu hơn cho mình