Địa chỉ mua máy ép cọc bê tông neo uy tín

mua-may-ep-coc-be-tong-1

Ép cọc neo là phương pháp ép cọc bê tông phổ biến hiện nay. Đây cũng là phương pháp ép cọc phù hợp nhất cho các công trình nhà ở, nhà dân. Vậy mua máy ép cọc bê tông neo ở đâu uy tín? Hãy tham khảo ngay nội dung sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tại sao nên mua máy ép cọc bê tông neo?

Ép cọc neo là phương pháp ép cọc bê tông dùng đối trọng là các mũi neo được khoan sâu dưới lòng đất. Phương pháp này khác với việc sử dụng các khối sắt hay khối bê tông làm đối trọng trong ép tải. Ép cọc neo sử dụng máy ép thủy lực tương tự trong ép tải.

Mỗi mũi neo thông thường có thông số kỹ thuật như sau:

✔ Chiều dài: 1,5m

✔ Đường kính: 35cm

✔ Độ dày của cánh neo: 15mm

✔ Các mũi neo được kết nối với nhau bằng khớp nối

✔ Độ sâu khoan mũi neo cắm xuống đất: có thể lên tới 20m

Tại sao nên mua máy ép cọc bê tông neo?
Ép cọc neo là phương pháp ép cọc bê tông dùng đối trọng là các mũi neo được khoan sâu dưới lòng đất

Độ sâu của ép cọc neo là bao nhiêu?

✔ Đối với các vùng đất yếu: Mũi neo đối trọng phải cắm sâu xuống 15 – 20m. Cọc bê tông cốt thép được ép sâu xuống 35 – 40m để đảm bảo độ vững chắc cho mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp.

✔ Đối với các vùng đất cứng: Mũi neo đối trọng chỉ cắm sâu xuống 3 – 5m. Cọc bê tông chỉ cần ép sâu xuống 3 – 6m. Cấu tạo địa chất của công trình đã đảm bảo cho công trình. Những trường hợp này thì chi phí ép cọc neo rất thấp. Vì vừa sử dụng ít cọc ép, ít nhân công, rút ngắn tiến độ ép cọc neo.

Ép cọc neo tối đa bao nhiêu tấn?

Tải trọng của ép cọc neo phụ thuộc vào đường kính của cánh neo và sức tải của máy ép. Thông thường, ép cọc neo đạt tối đa 40 – 50 tấn với hệ thống thiết bị:

✔ Mũi neo có cánh neo 30 – 35cm

✔ Máy ép 4 xylanh dung tích 3,5 lít, đạt công suất cực đại 250 mã lực

Với sức ép này, ép cọc bằng phương pháp neo với các loại công trình dân dụng như:

✔ Ép cọc bê tông nhà dân: Nhà cấp 4, nhà 1 – 2 – 3 tầng.

✔ Ép cọc bê tông nhà ở, biệt thự, nhà vườn.

Ép cọc neo tối đa bao nhiêu tấn?
Ép cọc neo tối đa bao nhiêu tấn?

Ưu điểm của máy ép cọc bê tông neo

✔ Thi công dễ dàng ở nơi chật hẹp, hẻm sau, khu dân cư

✔ Không gây tiếng ồn, không gây tác động đến công trình liền kề, nhà 3 tầng bên cạnh

✔ Ép cọc neo nhanh, đơn giản chỉ từ 1 – 5 ngày

✔ Chi phí ép cọc neo thấp hơn các phương pháp ép cọc bê tông khác.

Phân biệt giữa ép neo và ép tải

Cả hai phương pháp đều thi công bằng máy ép thủy lực. Hệ thống vận hành ép neo và ép tải đều sử dụng xe cẩu bánh xích, sử dụng dầm, tháp. Sự khác biệt giữa hai phương pháp nằm ở 4 yếu tố sau:

Đối trọng: Ép cọc neo sử dụng đối trọng là mũi neo khoan sâu cắm xuống đất. Ép tải sử dụng đối trọng là các khối sắt hoặc khối bê tông.

Tải trọng: Ép cọc neo có tải trọng 40 – 50 tấn. Ép tải có tải trọng lớn, từ 60 đến 150 tấn, phù hợp cho nhà cao tầng.

Vị trí thi công: Ép cọc neo có thể thi công trong hẻm nhỏ 1,5m, mặt bằng chỉ cần rộng 2,5m. Trong khi đó, ép tải chỉ thi công được hẻm từ 2,5m trở lên, mặt bằng từ 4m trở lên mới thi công được.

Phân biệt giữa ép neo và ép tải
Phân biệt giữa ép neo và ép tải

Mua máy ép cọc bê tông ở đâu chất lượng?

Dịch vụ epcocbetong của chúng tôi chuyên cung ứng và sản xuất chế tạo bán máy ép cọc bê tông, máy ép cọc neo, máy ép tải thủy lực với linh kiện nhập từ Nhật Bản chất lượng uy tín. Chúng tôi sở hữu hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng sản xuất máy ép cọc bê tông tại thị trường Việt Nam, với nhiều công ty và cá nhân hợp tác với chúng tôi trong cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn nhập linh kiện từ Nhật, đảm bảo chất lượng khi tới tay người tiêu dùng.

Máy ép Neo thủy lực dựng mới được nhập khẩu linh kiện từ Nhất Bản hiện đang có giá rao động từ: 300 – 650 triệu tùy theo khách hàng có nhu cầu lựa chọn đồ và chức năng. Giá máy ép cọc neo và giá máy ép cọc bê tông mini hiện nay vô cùng đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Nếu bạn đang có nhua cầu cần mua máy ép cọc bê tông và muốn tư vấn kỹ càng hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 089 888 6767.