Tất tần tật về ép cọc bê tông hàng rào

cọc bê tông hàng rào

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm cọc bê tông để làm hàng rào cho công trình của mình. Nhưng vẫn chưa tìm được loại cọc phù hợp cho công trình của mình. Thì bạn không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn thông tin báo giá cọc bê tông hàng rào và cung cấp cho bạn loại cọc bê tông phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

➢ Tham khảo: Những điều cần biết khi ép cọc bê tông

Loại cọc bê tông nào thường được sử dụng để làm hàng rào?

  • Trong xây dựng ngày nay, cọc bê tông cốt thép 250x250mm thường được sử dụng để làm trụ hàng rào. Loại cọc này được sử dụng nhiều nhất và được chia thành hai loại theo thép chính: Thép chính Việt Nam và thép thường HVUC.
  • Giá của hai loại cọc bê tông này rất khác nhau tùy thuộc vào giá trị của loại thép chính.
  • Đối với những công trình không cần chịu tải trọng lớn thì dùng cọc HVUC để tiết kiệm chi phí, vì loại cọc bê tông này ít tốn công nên thường dùng để làm hàng rào những mẫu nhà đẹp.
  • Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn đúng loại cọc cho công trình và chi phí yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Nếu bạn muốn chọn loại cọc chất lượng cao hơn để làm hàng rào thì có thể tham khảo sản phẩm cọc bê tông ly tâm được sản xuất bằng phương pháp ly tâm, nên chất lượng của sản phẩm rất cao. Tuy nhiên, sản phẩm tốt nên giá của sản phẩm cũng sẽ cao hơn một chút

cọc bê tông hàng rào

Các phương pháp ép cọc bê tông hàng rào thường được sử dụng

Hiện nay có hai phương pháp làm hàng rào bằng cọc bê tông là cọc neo và cọc giàn sắt. Song, do việc thi công ép cọc bê tông hàng rào không chịu tải trọng lớn như công trình nhà ở nên người ta thường sử dụng máy neo để ép cọc bê tông nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng. Đây là phương pháp đóng cọc thủy lực tiết kiệm nhất hiện nay.

Ưu điểm của phương pháp neo cọc lan can bê tông:

  • Ưu điểm đầu tiên không thể không kể đến đó là tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia chủ
  • Nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng thi công trong ngõ hẹp
  • Thi công an toàn các công trình nền đất yếu, không ảnh hưởng đến các công trình xung quanh
cọc bê tông hàng rào
Giá cọc bê tông làm hàng rào

Giá ép cọc bê tông làm hàng rào là bao nhiêu?

Giá đóng cọc hàng rào cũng giống như giá thi công đóng cọc móng nhà thông thường. Tuy nhiên, do tải trọng nhỏ nên áp dụng phương pháp ép neo, giá thành sẽ rẻ hơn.

Tổng chi phí đóng cọc hàng rào sẽ bao gồm hai phần:

  • Nhân công ca máy trọn gói, cam kết không phát sinh do công trình đang thi công.
  • tổng chi phí cọc sử dụng cho công trình đó

Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn kịp thời.